Bệnh nam giới

Bệnh viêm gan siêu vi A và vắc xin phòng ngừa

Bệnh viêm gan siêu vi A là một bệnh truyền nhiễm có mặt ở hầu hết các nơi trên thế giới. Vậy bệnh viêm gan siêu vi A là bệnh gì? triệu chứng của bệnh ra sao? những ai nên tiêm ngừa bệnh và ai không nên tiêm? mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Đọc tiếp...

Xuất tinh chậm (muộn) hoặc không xuất tinh có nguy hiểm không?

Xuất tinh rất chậm (xuất tinh muộn) hoặc không xuất tinh trong suốt quá trình giao hợp mặc dù thời gian đã kéo dài quá lâu, nam giới không có cảm giác khoái cảm gây tâm trạng căng thẳng bực bội, phụ nữ có tâm trạng chán chường. Đó là một tình trạng rối loạn xuất tinh thường gặp cần phải được điều trị và khắc phục kịp thời, càng sớm càng tốt.

Đọc tiếp...

Bệnh vô sinh: Nguyên nhân và cách phòng ngừa

Vô sinh là tình trạng không có thai sau 1 thời gian nhất định chung sống vợ chồng mà không áp dụng bất kỳ 1 biện pháp tránh thai nào. Theo quan niệm cổ điển  thì 2 năm là khoảng thời gian được coi là vô sinh, nhưng hiện nay Tổ chức y tế thế giới (WHO) quy định là 1 năm.

Đọc tiếp...

Cai rượu và những triệu chứng thường gặp

Hiện nay số lượng người nghiện rượu chiếm tỉ lệ cao trong dân số nước ta. Nghiện rượu gây nhiều tác hại cho sức khỏe và hệ lụy cho gia đình xã hội. Vì vậy vấn đề cấp thiết đặt ra là “cai rượu” cho bệnh nhân bị nghiện, tuy nhiên khi cai rượu sẽ gặp phải hội chứng cai rượu kèm theo những triệu chứng rất nguy hiểm. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về những biểu hiện của  hội chứng cai rượu

Đọc tiếp...

Rối loạn cương dương và 7 vấn đề quan trọng nam giới phải nắm được

Rối loạn cương dương là một bệnh lý mang tính xã hội cần được sự quan tâm điều trị bình đẳng như các loại bệnh khác. Việc chẩn đoán bệnh không khó khăn nhưng việc xác định nguyên nhân gây bệnh là một khâu rất quan trọng vì từ đó mới lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp.

Đọc tiếp...