Bệnh nam giới

Tìm hiểu về cong dương vật

“Cậu nhỏ” cong, lồi lõm, chỗ to, chỗ nhỏ…là những dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị cong dương vật. Vậy cong dương vật là gì, nguyên nhân do đâu và cong dương vật có ảnh hưởng như thế nào tới đời sống tình dục? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này trong bài viết nhé.

Đọc tiếp...

Tác hại của việc lạm dụng bia rượu

Tác hại của bia rượu đối với sức khỏe chúng ta là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Lạm dụng bia rượu là một tình trạng liên quan đến tâm lý, do đó dù có thể chữa trị nhưng việc điều trị đòi hỏi sự hợp tác và quyết tâm cao của người uống nếu không muốn dẫn đến tái nghiện sau điều trị.

Đọc tiếp...

Tìm hiểu về bệnh bế tinh Azoospermia

Bế tinh azoospermia là tình trạng không có tinh trùng hiện diện khi các quý ông xuất tinh. Tình trạng này không nhiều nhưng lại ẩn chứa nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Đọc tiếp...

Điểm danh thực phẩm giết hại tinh binh

Thực phẩm đóng một vài trò vô cùng quan trọng trong đời sống tình dục của nam giới. Thực phẩm có thể khiến nam giới sung mãn hơn trong chuyện chăn gối, ngược lại cũng có thể khiến các “tinh binh” bị chết yểu.

Đọc tiếp...

Thực hư chuyện nam giới uống đậu nành gây vô sinh

Sữa đậu nành có gây vô sinh nam không là thắc mắc của rất nhiều người bởi sữa đậu nành là món ăn rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày và vô sinh lại là căn bệnh đang có dấu hiệu gia tăng nhanh trong xã hội hiện đại. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư của vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Đọc tiếp...

Bệnh viêm gan siêu vi A và vắc xin phòng ngừa

Bệnh viêm gan siêu vi A là một bệnh truyền nhiễm có mặt ở hầu hết các nơi trên thế giới. Vậy bệnh viêm gan siêu vi A là bệnh gì? triệu chứng của bệnh ra sao? những ai nên tiêm ngừa bệnh và ai không nên tiêm? mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Đọc tiếp...

Xuất tinh chậm (muộn) hoặc không xuất tinh có nguy hiểm không?

Xuất tinh rất chậm (xuất tinh muộn) hoặc không xuất tinh trong suốt quá trình giao hợp mặc dù thời gian đã kéo dài quá lâu, nam giới không có cảm giác khoái cảm gây tâm trạng căng thẳng bực bội, phụ nữ có tâm trạng chán chường. Đó là một tình trạng rối loạn xuất tinh thường gặp cần phải được điều trị và khắc phục kịp thời, càng sớm càng tốt.

Đọc tiếp...

Bệnh vô sinh: Nguyên nhân và cách phòng ngừa

Vô sinh là tình trạng không có thai sau 1 thời gian nhất định chung sống vợ chồng mà không áp dụng bất kỳ 1 biện pháp tránh thai nào. Theo quan niệm cổ điển  thì 2 năm là khoảng thời gian được coi là vô sinh, nhưng hiện nay Tổ chức y tế thế giới (WHO) quy định là 1 năm.

Đọc tiếp...

Cai rượu và những triệu chứng thường gặp

Hiện nay số lượng người nghiện rượu chiếm tỉ lệ cao trong dân số nước ta. Nghiện rượu gây nhiều tác hại cho sức khỏe và hệ lụy cho gia đình xã hội. Vì vậy vấn đề cấp thiết đặt ra là “cai rượu” cho bệnh nhân bị nghiện, tuy nhiên khi cai rượu sẽ gặp phải hội chứng cai rượu kèm theo những triệu chứng rất nguy hiểm. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về những biểu hiện của  hội chứng cai rượu

Đọc tiếp...

Rối loạn cương dương và 7 vấn đề quan trọng nam giới phải nắm được

Rối loạn cương dương là một bệnh lý mang tính xã hội cần được sự quan tâm điều trị bình đẳng như các loại bệnh khác. Việc chẩn đoán bệnh không khó khăn nhưng việc xác định nguyên nhân gây bệnh là một khâu rất quan trọng vì từ đó mới lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp.

Đọc tiếp...